PDFPrint
Bông hoa bẫy tóc 3ACát barite chống phóng xạ
15000

Bột nở tách đá

Bột nở tách đá

Price per Unit (piece): 15.000VNĐ

Ask a question about this product
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]Tổng quan bột nở tách đá

Bột nở tách đá là sản phẩm được sử dụng trong khai thác đá khối như: Đá hoa cương, đá cẩm thạch…; thanh thải, phá vỡ các vật cản bằng đá, bê tông, bê tông cốt thép…ở các công trình xây dựng, cải tạo hoặc mở đường giao thông… Sản phẩm được Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Hà Nội phân phối trên thị trường toàn quốc.


Hình ảnh bao bì đóng gói bột nở tách đá

Bột nở tách đá có màu xám, không mùi. Thành phần chủ yếu là oxit canxi và một số hóa chất ít gây độc hại khác. Kích thước bao bì khi đóng gói là 400 x 400 (mm), trọng lượng mỗi bao là 20 (Kg), giá 1kg là 15.000 VNĐ.

Nguyên lý hoạt động

Bột tách phá đá, bê tông dựa vào lực trương nở trên cơ sở phản ứng thủy hóa. Khi cho dung dịch bột nở đã được hòa trộn với nước vào đầy các lỗ khoan thì áp suất trương nở tăng dần, từ đây các vạch nứt được hình thành ở bên trong mặt lỗ khoan sau đó sẽ phát triển rộng ra và khe nứt lớn dần theo thời gian.


Quá trình pha trộn sản phẩm với nước

Ưu điểm nổi bật của bột nở tách đá

- Đảm bảo tính an toàn cho người lao động trong khi sử dụng.

- Bột nở tách đá không gây nổ, không tạo sóng xung kích.

- Sử dụng bột nở tách đá không làm đá bị văng, không tạo chấn động và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường.

- Đối với những công trình có địa hình khó khăn, nhỏ hẹp, các thiết bị cơ giới như máy đào, máy xúc… khó tiếp cận được thì việc sử dụng bột nở tách đá là một lựa chọn không thể tốt hơn.

- Sản phẩm không cần thông qua các thủ tục cấp giấy phép sử dụng.

Một số lưu ý trước khi sử dụng bột nở tách đá

- Để tránh tình trạng bột có thể bắn vào mắt, người sử dụng cần đeo các loại kính bảo hộ khi sử dụng sản phẩm. Khi sử dụng ở các công trường, người dùng nên sử dụng các dụng cụ bảo hộ khác như mũ, ủng…

- Sản phẩm sử dụng cho các khối đá bắt buộc có mặt thoáng, các khối đá liền khối không có nhiều khe nứt rạn. Sản phẩm không sử dụng cho các khối đá phiến xếp lên nhau theo thớ nứt.

- Hạn chế sử dụng bột nở tách đá trong các công trình sửa chữa, nâng cấp do không thể tính toán và kiểm soát được lực xé của bột nở.

- Sử dụng sản phẩm ở những nơi khô thoáng, nếu trong môi trường có nước hoặc độ ẩm cao người sử dụng có thể rót hỗn hợp vào túi cao su đàn hồi trước rồi sau đó đặt túi vào các vị trí cần phá. Túi cao su có tính đàn hồi nên vẫn đảm bảo được lực phản ứng, đồng thời chống được nước xâm nhập.

- Cần nghiên cứu điều kiện thời tiết, nhiệt độ của môi trường và của vật thể đá hoặc bê tông cần tách để sử dụng được bột nở tách đá đạt hiệu quả nhất, phòng ngừa tình trạng bắn phụt bột ở lỗ khoan.

- Bột nở tách đá là sản phẩm có thể lưu trữ được lâu dài, người dùng cần xác định được độ mới của bột để điều chỉnh lượng nước pha trộn cho phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Đối với bột đã lưu giữ trong thời gian càng lâu thì trong khi hòa trộn ta cần cho lượng nước ít hơn so với bột còn mới. Người sử dụng nên thực hiện trộn bột rồi làm thử với một số lỗ khoan rồi mới thực hiện hàng loạt.

Hình ảnh phá đá khi sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng bột nở tách đá

- Trước tiên dùng máy nén khí khoan các lỗ với đường kính tối ưu là 38(mm), tùy vào độ cứng của đá hoặc bê tông để chia khoảng cách của các lỗ, trung bình khoảng 150 – 200 (mm).

- Các lỗ khoan thường có độ nghiêng nhất định, tiêu chuẩn của nó là 80 độ và độ sâu tối thiểu là 180 (mm).

- Sau khi tạo được lỗ khoan trên bề mặt thi công, người sử dụng tiến hành trộn bột với nước. Công đoạn này cần thực hiện nhanh chóng và không được vượt quá 3 phút, vì vậy cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, bột nở, nước trước khi tiến hành thi công.

- Cuối cùng rót hỗn hợp đã pha trộn vào các lỗ khoan, sau đó bít các lỗ khoan lại bằng cọc gỗ hoặc dùng vật dụng che đậy

Trong quá trình sử dụng bột nở tách đá có thể xảy ra một số tình trạng

- Nếu bột bị bắn phụt khỏi lỗ khoan: Nguyên nhân thường là do độ ẩm trộn bột quá lớn hoặc bột đã quá cũ.

- Trường hợp sau 24 tiếng không thấy xuất hiện các vết nứt: Nguyên nhân là do nhiệt độ vật thể cần tách quá lớn, người dùng cần sử dụng nước lạnh trộn bột mới đạt hiệu quả. Ngoài ra có thể do bột quá mới, người dùng cần trộn bột ẩm hơn; hoặc bột phản ứng quá mạnh, lúc này ta cần trộn thêm bột đá…

Xem video bột nở tách đá

Sản phẩm bột nở tách đá có thể lưu giữ trong thời gian 2 năm. Trong quá trình sử dụng nếu Quý khách hàng gặp khó khăn cần hỗ trợ, đội ngũ tư vấn cũng như kỹ thuật phía Công ty sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách về sản phẩm. Với phương châm: Hàng tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt, lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ với các đại lý gần nhất tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Trụ sở chính: Số 39/30, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Ngõ 2, đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Ðiện thoại: 0916478186 - 0948912688

Email: khohangmay@gmail.com

Website: http://www.khohangvn.vn/Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.