log2
PDFPrint
Bàn đãi quặngBột thông tắc GL-600B
12000

Bột nở tách đá

Bột nở tách đá

Price per Unit (piece): 12.000VNĐ

Ask a question about this product
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]Bột nở tách đá là loại thết bị trong các loại máy khai thác mỏ

Bột nở tách đá hàng có sẵn tại kho Hà Nội

Sản phẩm được Công ty Phát Triển Công Nghiệp Hà Nội nhập khẩu chính ngạch từ công ty Hóa Chất Mỏ Quảng Tây-Trung Quốc. Nhập hàng theo giấy phép của bộ Công thương nên hàng xuất ra có đầy đủ hóa đơn VAT và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Một số loại bột nở tách đá bán trên thị trường nhập khẩu tiểu ngạch nên không thể xuất hóa đơn VAT. Bột nở tách đá nhập tiểu ngạch giá thấp chất lượng khó đảm bảo.

- Công ty chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng đến các bến xe trong địa phận Hà Nội để gửi đi các tỉnh cho Quý khách.

Quý Khách theo dõi thời tiết và nhiệt độ của khu vực công trường. Đối chiếu với bảng dưới đây để sử dụng đúng loại Bộ nở tách đá tránh hiện tượng bắn phụt bột ở lỗ khoan làm mất tác dụng của Bột nở tách đá:

Loại

Đường kính lỗ khoan

Nhiệt độ vật thể cần tách phá

Nhiệt độ nước trộn bột

Bột nở tách đá -1

36-42mm Đường kính lỗ khoan tối ưu: 38mm

20-35oC

20oC

Bột nở tách đá -2

15-25oC

15oC

Bột nở tách đá -3

5-15oC

15oC

"HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT NỞ TÁCH ĐÁ "

Loại bột tách đá này là vật liệu dùng tách đá, phá bê tông kiểu mới không gây nổ. Khác biệt hoàn toàn với vật liệu tách đá đập vụn phổ biến như trước là thuốc nổ, thì bột nở tách đá dùng thích hợp với việc khai thác đá khối granite, marble, phá vỡ đất, đá, bê tông, bê tông cốt thép,…ở các khu mỏ, công trình xây dựng hoặc cải tạo công trình đường sá, cầu cống. 

Bột nở tách đá được sử dụng an toàn với KẾT QUẢ TUYỆT VỜI bởi hàng nghìn chủ mỏ đá, nhà thầu và các chủ mỏ trên khắp thế giới.

Sử dụng loại thuốc nổ trong tách phá đá hoặc khai thác mỏ, cấu kiện bê tông, nhất là những nơi chật hẹp, dân cư đông đúc sẽ bị hạn chế bởi vấn đề đảm bảo an toàn, ô nhiễm môi trường,… và đòi hỏi phải có giấy phép đặc biệt của cơ quan chức năng, Sử dụng bột nở tách đá là biện pháp thay thế hiệu quả hiện nay.
Bột nở tách đá trộn với một lượng nước thích hợp tạo thành vữa nạp (đổ) vào lỗ khoan đã khoan trước đó trên khối đá hoặc cấu kiện bê tông cần tách phá, vữa bột nở tách đá sẽ dần đông cứng và trương nở tạo áp lực đẩy sinh ra hệ thống các đường nứt tách đá, phá bê tông,….

Ưu điểm của loại Bột nở tách đá:

(1) Bột nở tách đá không gây chấn động, không tạo sóng xung kích, không có tiếng nổ, không có bụi và khí độc gây ô nhiễm môi trường;

(2) Dùng Bột nở tách đá ta có thể tách đá theo định hướng mình muốn;

(3) Có thể khai thác những khối đá có hình theo ý muốn, sau khi khối đá được tách ra, khối đá không bị vết, rạn nứt hoặc vỡ, không làm đá văng, hiệu quả kinh tế cao. Nhưng việc khai thác mỏ đá bằng thuốc nổ thì trái lại, mà con người (thợ mỏ) làm việc không an toàn và các vật liệu nguy hiểm khác;

(4) Bột nở tách đá thuộc về loại hàng bình thường, không gây ô nhiễm môi trường.

(5) Sử dụng bột nở tách đá đơn giản không mất nhiều thời gian đào tạo, huấn luyện và không cần đầu tư thiết bị máy móc phụ trợ khi khai thác;

(6) Bột nở tách đá có thể dùng trong khai thác đá khối granite, marble,…, bê tông, bê tông cốt thép,…ở các khu mỏ, công trình xây dựng hoặc cải tạo;

(7) Bột nở tách đá dùng không nguy hiểm khi vận chuyển, sử dụng thuận lợi, không cần giấy phép bắt buộc.

JavaScript is disabled!
To display this content, you need a JavaScript capable browser.

Vật liệu được tách phá chủ yếu là khai thác mỏ đá khối hoa cuơng, đá cẩm thạch, đá vôi, bê tông, bê tông cốt thép,...ở các khu mỏ, công trình xây dựng hoặc cải tạo. Dưới đây là một số hình ảnh tại công trường khai thác mỏ,  phá bê tông và nguyên liệu khác được sử dụng là bột nở tách đá:

bot-no-tach-da-2

bot-no-tach-da-3

GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN VẬT LIỆU

bot-no-1

bot-no-2

bot-n0-3

Quý khách tích vào dòng chữ này để sang trang "HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT NỞ TÁCH ĐÁ "

Quý khách quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ: 

CÔNG TY PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀ NÔI

VPGD: Số 111, dãy D, Tập Thể 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:  (84-4) 22050505  0914567869  Fax: (84-4) 39363497 

Email:  khohangvn@yahoo.com Customer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.

You may also be interested in this/these product(s)

350.000.000VNĐ


920.000.000VNĐ