PDFPrint
Cát barite chống phóng xạDây thông cống có tay quay
1200000

Chế phẩm sinh học EM1

Chế phẩm sinh học EM1

Price per Unit (piece): 1.200.000VNĐ

Ask a question about this product
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]Chế phẩm sinh học EM sử dụng trong nông nghiệp

Chế phẩm sinh học EM1 là một loại chế phẩm được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp, cụ thể là được sử dụng trong chăn nuôi, trồng trọt và xử lý môi trường, mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà nông. Đây là chế phẩm sinh học an toàn và có thể sử dụng cho mọi loại vật nuôi và cây trồng.

Chế phẩm em can 20 lít

Chế phẩm sinh học EM1 đóng gói dạng can 20 lít, 60.000 đồng/1lit

Nguồn gốc của chế phẩm sinh học EM

Chế phẩm sinh học EM1 (Effective Microorganisms) là chế phẩm được Giáo sư Tiến sĩ Teruo Higa - trường Đại học Tổng hợp Ryukyus, Okinawoa, Nhật Bản sáng tạo vào năm 1980, từ khoảng 80 loại Vi sinh vật được chọn ra từ khoảng 2000 loài vi sinh vật sử dụng rộng rãi trong công nghệ lên men và công nghiệp thực phẩm, thuộc nhóm các loại vi sinh vật hiếu khí và kỵ khí thuộc các nhóm: vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, nấm mốc, xạ khuẩn.

Chế phẩm em túi 6 lít

Chế phẩm EM được đóng gói dạng túi 5 lít

Ứng dụng đa năng của chế phẩm sinh học EM1

Chế phẩm sinh học EM được sử dụng đa năng trong sản xuất nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, và trong xử lý môi trường.

Chế phẩm EM1 được chế ra thành các loại chế phẩm loại 2,3,4... để dùng phối trộn trong thức ăn chăn nuôi, kích thích vật nuôi hay ăn chóng lớn, trơn da mượt lông, kích thích sinh trưởng phát triển khỏe mạnh, tăng chất lượng thịt - sữa - trứng của vật nuôi. Trong trồng trọt, dùng chế phẩm EM để xử lý hạt giống trước khi gieo trồng giúp tránh được các loại bệnh hại cây con, chế phẩm EM còn được dùng để xử lý đất, đồng thời với khả năng phân hủy hợp chất hữu cơ có trong đất giúp đất tơi xốp hơn, nồng độ mùn cao hơn, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cây trồng giúp cây trồng sinh trưởng phát triển nhanh hơn, năng suất và sản lượng cây trồng cao hơn.

 

Chế phẩm sinh học EM còn được sử dụng để xử lý môi trường chuồng trại bằng cách phun, rải chế phẩm EM lên nền chuồng trại, rải trên đệm lót sinh học hoặc rải chế phẩm lên khu vực nước thải, hố thải để khử mùi hôi, diệt các vi khuẩn có hại cho vật nuôi.

Hiện nay, chế phẩm sinh học EM1 được Công ty chúng tôi đóng gói với dạng can 20 lít, dạng túi 10 lít và dang túi 5 lít, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ với các đại lý gần nhất tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Trụ sở chính: Số 39/30, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Ngõ 2, đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Ðiện thoại: 0916478186 - 0948912688

Email: khohangmay@gmail.com

Website: http://www.khohangvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/may3atuantu

Bảng giá chế phẩm sinh học EM1

Áp dụng

Giá bán

Giá bán lẻ tại kho hàng Hà Nội (từ Đà Nẵng trở ra)

60.000 vnđ/lít

Giá bán lẻ tại kho hàng & đại lý Miền Nam (Từ Quảng Nam trở vào)

60.000 vnđ/lítCustomer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.