Thủ tục đi máy bay khi đi nước ngoài

thu_tuc_di_may_bayKhohangvn.vn - Đối với nhiều người thì chuyện đi máy bay còn rất xa lạ, có rất nhiều điều ngỡ ngàng khi bước lên một chiếc máy bay mà không chuẩn bị đầy đủ thủ tục, vì chỉ cần thiếu sót một chút về giấy tờ là bạn có thể bỏ lỡ một chuyến bay, nhất là trong những chuyến bay đi nước ngoài.

Không phải mọi thông tin trong này đều đúng với mọi trường hợp, vì vậy bạn nên kiểm tra lại với trường hợp của bạn nếu thấy có điều chưa rõ ràng.

Hóa đơn trong trường hợp ủy thác hợp đồng xuất khẩu hàng hóa

Hóa đơn trong trường hợp công ty A ủy thác cho công ty B hợp đồng xuất khẩu hàng hóa.
Tại Điểm 5.3 Mục IV Phần B Thông tư số 120/2003/TT-BTC (12/12/2003) của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 158/2003/NĐ-CP (10/12/2003) của Chính phủ qui định chi tiết thi hành Luật thuế GTGT và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế GTGT qui định:

Ông tổ công nghệ đất hóa đá

image002

GS.TS TRẦN KIM THẠCH 

Tiến sĩ của Đại Học Reading (Vương quốc Anh) năm 1964. Được công nhận chức danh Giáo sư ngành Địa chất học năm 1980. Viện sĩ Viện Hàn Lâm Khoa Học New York (Hoa Kỳ) năm 1993. 

GIỚI THIỆU: CÔNG NGHỆ ĐẤT HÓA CHẤT

            Nhờ có khoa học nano, tức là của vật liệu cực mịn đo bằng đơn vị nanomet (mm) bằng một phần tỉ của mét, người ta mới khám phá ra rằng vật liệu chia ra làm hai giới âm và dương. Các vật kiệu âm là các hidroxit phi kim, cực mịn, như đất xét, đất điatomit, đất silic hóa nhũ; các vật liệu dương là các oxit hay hiđroxit kim loại, như oxit Fe, oxit Mg, oxit Al, oxit Na…

Incoterm

incoterms

Incoterms (viết tắt của International Commerce Terms - Các điều khoản thương mại quốc tế) là một bộ các quy tắc thương mại quốc tế được công nhận và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Incoterm quy định những quy tắc có liên quan đến giá cả và trách nhiệm của các bên (bên bán và bên mua) trong một hoạt động thương mại quốc tế.

Hướng dẫn khai báo tờ khai hải quan

hai_quanHướng dẫn khai báo tờ khai hải quan.Tiêu thức 1: Người xuất khẩu- Mã số
- Ghi tên đầy đủ và địa chỉ của doanh nghiệp cá nhân xuất khẩu, kể cả số điện thoại và fax

- Ðối với tờ khai xuất khẩu : ghi mã số đăng ký của doanh nghiệp xuất khẩu do Cục hải quan tỉnh, TP cấp. Nếu người xuất khẩu là cá nhân thì không phải điền vào ô mã số.

Nghiên cứu thị trường là gi ?

dich_vu1Trong marketing hiện đại, mọi quyết định đều bắt nguồn từ yêu cầu của thị trường, nên có thể nói nghiên cứu thị trường là động tác đầu tiên trong qui trình marketing.

Nguyên lý cấu tạo bơm bùn

Bơm Bùn nói chung là một kiểu bơm ly tâm được chế tạo có khả năng bơm được hỗn hợp hạt vật liệu rắn và nước và được lắp chi tiết chịu mài mòn.  Bơm Bùn nói chung dùng để bơm hỗn hợp nước và  hạt chất rắn có kích thước từ 0 –  ≥50mm.

Đề tài: Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng một số vật liệu bảo vệ chống bức xạ Rơnghen

 Kết quả của đề tài:

- Xây dựng được đơn pha chế và quy trình sản xuất cao su chì với nguồn vật liệu và trang thiết bị trong nước. Sản phẩm cao su chì đạt chỉ tiêu cơ lý và chỉ tiêu bảo vệ chống tia Rơnghen, tương đương tấm chống tai cao su chì 25 và 80 của Đức.

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL