Công ty CPĐT Tuấn Tú đạt danh hiệu “DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG” năm 2015.

Vừa qua, Công ty CPĐT Tuấn Tú do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu sáng lập, được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển nông thôn trao tặng giấy chứng nhận: Đạt danh hiệu: “doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông” năm 2015.

Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu, nhà sáng chế máy nông nghiệp tài năng.

Danh hiệu: “DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG” là danh hiệu cao quý của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triên Nông Thôn trao tặng cho những doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp nước nhà, có những sản phẩm giúp nhà nông phát triển ngành nông nghiệp, cùng nhà nông làm giàu cho quê hương, cho đất nước, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp bền vững.

Với những đóng góp cho nền kinh tế Nông nghiệp Việt Nam, vừa qua, Công ty CPĐT Tuấn Tú do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu sáng lập, đã được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn trao tặng Giấy chứng nhận: Đạt danh hiệu: “DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG” NĂM 2015.

 

giay-chung-nhan-doanh-nghiep-dong-hanh-cung-nha-nong-nam-2015-cua-nha-sang-che-nguyen-hai-chau

Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu là Chủ tích Hội đồng quản trị Công ty CPĐT Tuấn Tú, là người sáng lập thương hiệu Máy 3A. Công ty CPĐT Tuấn Tú là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy nông nghiệp, máy chế biến thức ăn chăn nuôi do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu, nhà sáng chế máy nông nghiệp tài năng, trực tiếp thiết kế và chế tạo.

Là một doanh nghiệp cung cấp máy nông nghiệp, máy chế biến thức ăn chăn nuôi lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam hiện nay, nhưng khởi nghiệp của thương hiệu là một chiếc máy băm nghiền đa năng. Sự đón nhận nhiệt tình và đánh giá cao của bà con nông dân đối với thương hiệu Máy 3A, đối với những cống hiến của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Từ đó, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu liên tục nghiên cứu để chế tạo ra những chiếc máy với nhiều tính năng hơn, hiện đại hơn và tiện dụng hơn cho nhà nông. Những chiếc máy nông nghiệp, máy chế biến thức ăn chăn nuôi được làm ra càng ngày càng có nhiều tính năng ưu việt hơn. Cùng với tinh thần ham học hỏi và luôn cầu tiến, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã không ngừng cập nhật, tiếp thu các tiến bộ, thành tựu khoa học nông nghiệp tiên tiến của các nước trong khu vực và thế giới để nâng cao chất lượng sản phẩm cho thương hiệu. Đồng thời xây dựng các mối liên kết hợp tác tốt với các cơ quan nghiên cứu, khoa học, các ban ngành, hiệp hội đoàn thể, nhiều đối tác và chuyên gia các nước như Trung Quốc, Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ… nhằm giao lưu học hỏi những tiến bộ kỹ thuật, trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu của người Việt.

may-nong-nghiep-cua-nha-sang-che-nguyen-hai-chau-2

Con đường phát triển luôn đồng hành cùng nhà nông.

Với anh Nguyễn Hải Châu, mỗi khi nảy sinh một ý tưởng về một chiếc máy, anh lại cất công đi nghiên cứu tại các vùng nông thôn, tìm hiểu tập quán sản xuất nông nghiệp của mỗi vùng miền, nghiên cứu kỹ các loại máy móc thiết bị nông nghiệp tại các vùng đó, xem xét các tính năng để những chiếc máy của anh ra đời sẽ là những chiếc máy nông nghiệp đa năng và phù hợp nhất với nhiều vùng miền, phù hợp với nhiều phương thức sản xuất nông nghiệp khác nhau. Cũng từ đó mà máy móc nông nghiệp Việt Nam do anh chế tạo luôn có những đặc điểm khác biệt với các loại máy nông nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài.

May-nong-nghiep-cua-nha-sang-che-nguyen-hai-chau

Để trở thành một doanh nghiệp có chỗ đứng trong lòng người nông dân, anh Nguyễn Hải Châu luôn đặt cho mình nguyên tắc: Nhà nông là bạn đồng hành luôn gắn bó với doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm là mục tiêu và là nền tảng vững chắc để Máy 3A ngày càng lớn mạnh. Bởi thế, mối quan hệ giữa bà con nông dân, doanh nghiệp và nông thôn càng ngày càng chặt chẽ, cùng đồng hành với nhau, cùng nhau phát triển, cùng làm giàu cho quê hương đất nước. Các sản phẩm máy nông nghiep, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, thiết bị nông nghiệp… của doanh nghiệp Công ty CPĐT Tuấn Tú đã có mặt trên nhiều vùng nông thôn, cùng nhà nông làm nông ngày càng phát triển.

Danh hiệu “DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG” năm 2015 hoàn toàn xứng đáng với những gì mà doanh nghiệp Công ty CPĐT Tuấn Tú đã và đang làm cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Với những đóng góp không nhỏ cho nền nông nghiệp cơ khí hóa, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã được đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng kỷ niệm chương nhằm ghi nhận những đóng góp của anh cho nền nông nghiệp nước nhà.

nha_sang_che-nguyen-hai-chau-3

Anh Châu còn là một thành viên tích cực của Hiệp hội các doanh nghiệp doanh nhân Việt Nam, và đã được Hiệp hội trao tặng Bảng Vàng chứng nhận "DOANH NHÂN CỦA NĂM" nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của anh cho Hiệp hội cũng như cho nền kinh tế nước nhà nói chung.

nha-sang-che-nguyen-hai-chau-4


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: