Kính gửi: Quý khách hàng!

Ban giám đốc và toàn bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú xin được gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái nhất!

Khohangvn.vn là trang Website chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú Hãng 3A. Là một doanh nghiệp chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế, chế tạo cung cấp máy móc phục vụ cho nông nghiệp, chăn nuôi, lâm, ngư nghiệp, thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị xử lý môi trường tại Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – DỊCH VỤ TỐT làm mục tiêu hàng đầu của Công ty chúng tôi luôn hướng tới.

Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú với thương hiệu 3A được thành lập bởi “vua sáng chế” Nguyễn Hải Châu với tâm niệm: “mang tới cho khách hàng những giải pháp mới, sáng chế mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thực tiễn.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI – MỤC TIÊU CỦA HÃNG 3A
TẦM NHÌN
3A phát triển trở thành hãng chế tạo và cung cấp thiết bị cho ngành: xử lý môi trường, sản xuất, chế biến nông lâm thủy sản, thực phẩm. Có nhiều sản phẩm tiên phong về chất lượng và khoa học kỹ thuật, đạt thương hiệu Quốc gia. Có thị phần lớn nhất Việt Nam và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.
3A trở thành công ty đại chúng minh bạch, bền vững và sinh lời cao. Người lao động có môi trường làm việc, học tập, nghiên cứu, công hiến, thu nhập ngang tầm các hãng lớn trong khu vực.
SỨ MỆNH :
3A cung cấp cho thị trường Việt Nam và thế giới các thiết bị, công cụ, do 3A nội địa hóa và tự thiết kế chế tạo. Phục vụ ngành xử lý môi trường, sản xuất, chế biến nông lâm thủy sản và thực phẩm.
Các sản phẩm thương hiệu 3A đảm bảo tiên tiến, đa dạng, tính năng tối ưu, chất lượng hoàn hảo, giá thành phù hợp. Cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đồng bộ theo mong muốn của từng khách hàng ở mức cá nhân hóa cao nhất.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
– Với khách hàng: Thấu hiểu, c chất lượng, chuyên nghiệp.
– Với người lao động: An toàn, công bằng, thu nhập.
– Với đối tác: Đồng thuận, tin tưởng, giá trị gia tăng.
– Với cổ đông: Minh bạch, bền vững, lợi nhuận.
– Với cơ quan quản lý nhà nước: Trách nhiệm, đúng luật.
MỤC TIÊU
– Thấu hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng nội bộ, khách hàng bên ngoài để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khách hàng cần chứ không chỉ cung cấp cái 3A hiện có.
– Bán giá trị kết quả của sản phẩm và dịch vụ của 3A mang lại cho khách hàng. Chứ không chỉ bán sản phẩm vật lý.
– Nghiên cứu, khai thác chắt lọc các thành tự khoa học, công nghệ tiên tiến nhất ở trong và ngoài nước để nội địa hóa, thiết kế, chế tạo đa dạng sản phẩm, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
– Xây dựng văn hóa, môi trường làm việc của doanh nghiệp, chuyên nghiệp, an toàn, công bằng, tinh gọn, hiệu quả.
– Cam kết người lao động được làm đúng năng lực, sức khỏe, sở trường, học tập suốt đời. Thu nhập ổn định cao hơn mức thu nhập trung bình của các doanh nghiệp cùng ngành.
– Tập trung mọi nguồn lực, liên kết, chuyển giao giải pháp quản trị, hỗ trợ kỹ thuật. Để xây dựng hệ thống các công ty con, xưởng vệ tinh chuyên môn hóa, bổ trợ lẫn nhau tạo ra chuỗi sản xuất đồng bộ. Đủ năng lực chế tạo ra các sản phẩm chất lượng và đạt tiến độ.
– Đẩy mạnh liên danh với các cá nhân, tổ chức phát triển hệ thống xuất, nhập khẩu, marketing, bán hàng và chuyển giao công nghệ. Trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi, phát triển bền vững.
– Áp dụng các phương thức quản trị doanh nghiệp hiện đại. Sử dụng tối đa công nghệ thông tin. Đảm bảo hệ thống tài chính, nhân sự, thông tin luôn minh bạch, ổn định.
– Đảm bảo Hãng 3A thực sự là nơi các cổ đông, chuyên gia cống hiến cho xã hội và gia tăng giá trị tài sản và thương hiệu cá nhân.
– Quyết tâm xây dựng tinh thần làm việc cống hiến cho xã hội cho đất nước. Sống và làm việc theo pháp luật mọi lúc mọi nơi. Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Tự hào vì hãng 3A vì tổ quốc Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú giới thiệu, trưng bày trên trang khohangvn.vn đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm máy nông nghiệp và máy chế biến thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam hiện nay mang thương hiệu Máy 3A. Những sản phẩm thương hiệu Máy 3A là những sáng chế của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu, được các nhà chuyên môn, các chuyên gia máy đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng ưu việt, được nhà nông đón nhận nhiệt tình. Thương hiệu Máy 3A đang ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu trên thị trường qua các kênh truyền thông. Máy 3A đã được giới thiệu tại các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam như:nông dân khởi nghiệp trên VTC2, Doanh nhân và Hội nhập trên kênh VTV1, Chương trình ”Vì một tương lai xanh” trên VTV3, Chương trình ”Nông dân Anh là ai” của VTC16, Chương trình ” Đường đến thành công” của VTC10 – NETVIET, Chương trình ” SINH RA TỪ LÀNG ” Của VTV6, Chương trình trên Báo Dân Trí, Chương trình” TẠI SAO KHÔNG ?”, của Đài THKTS VTC.

Chương trình Doanh nhân và hội nhập phát sóng trên VTV1

Chương trình ”Nông dân Anh là ai” của VTC16

 

Chương trình ” Đường đến thành công” của VTC10 – NETVIET

Chương trình ” KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP” Của VTC2

Chương trình trên Báo Dân Trí

Chương trình “SÁNG TẠO VIỆT” của VTV3:

Chương trình “7 NGÀY CÔNG NGHỆ” của VTV2:

 

Với Máy 3A, Công ty CPĐT Tuấn Tú là doanh nghiệp được các triển lãm, hội chợ máy móc của Việt Nam và Quốc tế mời tham gia và ưu tiên quãng bá giới thiệu sản phẩm:

Hội chợ Nông nghiệp – Thương mại Bắc Trung Bộ – Thanh Hóa 2016

Hội Chợ Triển Lãm AGROTEX 2015 – Cần Thơ

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế đồng bằng Bắc bộ 2015

Với những sáng chế đầy ý nghĩa cho sự phát triển kinh tế của ngành nông nghiệp, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã được vinh dự nhận kỷ niệm chương từ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; được Hội Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam tặng Bằng chứng nhận “DOANH NHÂN CỦA NĂM”; được Giám đốc sở công thương tỉnh Lai Châu tặng GIẤY KHEN… nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp thiết thực và ý nghĩa cho sự phát triển kinh tế nước nhà:

nha_sang_che

 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Kỷ niệm chương.

doanh-cua-nam

Bằng chứng nhận DOANH NHÂN CỦA NĂM

giay-khen-doanh-nghiep

Giấy khen của Giám đốc sở công thương tỉnh Lai Châu

” Hàng tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt – chinh phục khách hàng”