5 Lý do bạn nên sở hữu một chiếc máy nghiền bột siêu mịn

5 Lý do bạn nên sở hữu một chiếc máy nghiền bột siêu mịn

Để nghiền bột ngũ cốc, người ta cần sử dụng các loại máy hỗ trợ. Tuy nhiên, với mỗi loại máy lại có những ưu điểm riêng, khiến cho người tiêu dùng phải đắn đo khi lựa chọn. Một loại máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đó là máy nghiền bột siêu mịn. Sau đây là 5 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc máy nghiền siêu mịn cho công việc của mình.
1. Nghiền bột siêu mịn ngay lần nghiền đầu tiên
Đối với một số loại máy trên thị trường, các bạn phải tốn rất nhiều thời gian để nghiền nhiều lần. Máy nghiền bột siêu mịn có khả năng giải quyết vấn đề đó một cách triệt để, giúp nguyên liệu được nghiền nhỏ mịn ngay lần đầu tiên xay. Bột được tạo ra có độ mịn, được sử dụng làm nguyên liệu tiêu chuẩn để chế biến các món ăn tại gia đình hay các hộ kinh doanh, nhà hàng khách sạn,…

2. Năng suất ấn tượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng
Máy nghiền bột siêu mịn sử dụng động cơ 2,2kw, với tốc độ quay đạt 2840 vòng/phút, giúp cho năng suất làm việc đạt hiệu quả cao, từ 10 – 30 kg/h. Tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc.
3. Chất liệu inox đảm bảo vệ sinh
Không phải ai cũng quan tâm đến chất liệu khi mua máy. Tuy nhiên, đây lại là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng thành phẩm. Máy nghiền bột siêu mịn được làm từ chất liệu inox, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chất liệu inox không gỉ, không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm sau khi nghiền.

4. Vệ sinh dễ dàng
Việc vệ sinh máy sau khi sử dụng đôi khi chiếm rất nhiều thời gian của người sử dụng. Bởi chỉ cần không cẩn thận, sót lại một phần thực phẩm trong máy thì chúng sẽ tạo ra nấm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nghiền lần sau. Bên cạnh đó, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của máy.

Máy nghiền bột siêu mịn giúp người sử dụng tiến hành vệ sinh cực kỳ dễ dàng. Bộ phận búa nghiền và tấm kê bên trong máy có thể tháo lắp dễ dàng, nhờ đó, việc vệ sinh bên trong máy được thực hiện dễ dàng. Hoặc chỉ cần dùng hơi xịt trực tiếp vào máy để vệ sinh, cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.
5. Nghiền được nhiều loại nguyên liệu, kể cả dược liệu
Máy nghiền bột siêu mịn không những nghiền các loại ngũ cốc, mà còn có thể được sử dụng để nghiền các loại dược liệu với tỷ lệ hao hụt thấp. Với các nguyên liệu dược liệu quý, có giá cao, việc xay nghiền sẽ làm hao hụt không ít, máy nghiền bột mịn sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo hao hụt trong quá trình nghiền.
Tin chắc rằng, với 5 lý do trên đây, không còn thiết bị nào phù hợp hơn Máy nghiền bột siêu mịn để đáp ứng nhu cầu nghiền bột tại các hộ gia đình, cơ sở sản xuất hiện nay.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *