Hương Vị Tươi Mát – Salad Mì Sợi Rau Củ

Những ngày hè oi bức đang đến gần, hãy thử ngay món ngon và bổ dưỡng “Salad Mì Sợi Rau Củ” để cảm nhận cảm giác tươi mát, ngon lành từ những nguyên liệu đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa mì sợi mềm mịn và rau củ tươi ngon, món salad này chắc chắn sẽ làm say mê mọi thực khách.Những ngày hè oi bức đang đến gần, hãy thử ngay món ngon và bổ dưỡng “Salad Mì Sợi Rau Củ” để cảm nhận cảm giác tươi mát, ngon lành từ những nguyên liệu đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa mì sợi mềm mịn và rau củ tươi ngon, món salad này chắc chắn sẽ làm say mê mọi thực khách.

Nguyên Liệu:

100g mì sợi (có thể chọn mì sợi trứng hoặc mì sợi từ rau củ)1 cà rốt lớn1/2 quả dưa leo1 bó cải xoăn1 củ hành tâyRau xà lách hoặc rau cải bó xôiHạt giống lựu hoặc hạt hướng dương (tuỳ chọn)Cách Làm:

1. Chuẩn bị Rau Củ:

Bào sợi cà rốt, dưa leo và cải xoăn bằng dao bào hoặc dụng cụ bào rau củ. Cắt hành tây thành lát mỏng theo chiều dọc. Rửa sạch rau xà lách hoặc rau cải bó xôi và để ráo.

2. Luộc Mì Sợi:

Luộc mì sợi theo hướng dẫn trên bao bì. Khi luộc xong, hãy ngâm mì sợi trong nước lạnh để giữ độ giòn và tránh mì dính lại.

3. Tạo Lớp Salad:

Trải lớp rau xà lách hoặc rau cải bó xôi ở đáy đĩa làm salad.Xếp lớp mì sợi lên trên rau, tạo nền mềm mịn cho các nguyên liệu khác.

4. Sắp Xếp Rau Củ:

Xếp lớp rau củ bào sợi lên trên mì sợi. Hãy sắp xếp từng loại rau cách điệu để tạo nên một hình ảnh tươi mát và bắt mắt và sự thu hút của món ăn nhé.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ với các đại lý gần nhất, hoặc liên hệ với chúng tôi:

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

VPGD: Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 02422050505 – 0834050505 – 0914567869 – 0945796556 – 0984930099

Email: may3a.info@gmail.com

Website: https://may3a.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *