Men ủ thức ăn chăn nuôi BTV

men-u-vi-sinh-btv

Men ủ thức ăn chăn nuôi BTV quy trình sử dụng

Từ xưa đến nay, bà con nông dân coi chuyện chăn nuôi là công việc tất yếu của nông dân. Nhưng lấy chăn nuôi để phát triển kinh tế và làm giàu cho gia đình thì mới chỉ một số ít làm được. Vậy họ có bảo bối gì để chăn nuôi có lãi???
Hãy cùng chúng tôi đến thăm quan các mô hình chăn nuôi hiệu quả nhé.

 

Ông Hoàng Văn Sình ( Trà Lĩnh, Cao bằng) 

“Nhà tôi nuôi lợn đã bao nhiêu đời không biết nữa. Xưa kia nuôi chủ yếu để ngày tết thịt. Có gì cho lợn ăn nấy lúc đói lúc no. Thả rông nó tự tìm chỗ ngủ. Nuôi rất nhàn. Nó lớn chậm nhưng thịt ăn rất ngon. Chục năm trước các nhà xung quanh nó nuôi lợn nhốt, Nấu cám cho ăn, lợn lớn nhanh, bán được tiền mua xe máy. Gia đình tôi học và nuôi theo.  Nhưng vất vả lắm, ngày nào cũng tất bật từ sáng tới tối, rồi mùi hôi thối, rồi rớt giá, trải qua mấy mùa lỗ liên tiếp … Năm 2012, tôi cũng đã định bỏ không nuôi nữa.  Nhưng đúng lúc đó tôi được cán bộ nông nghiệp, hướng dẫn cách chế biến thức cho lợn bằng máy nghiền đa năng 3A và Men ủ thức ăn chăn nuôi BTV của công ty ở Hà Nội.Tôi đã áp dụng thử.

Đến nay, tôi thấy Men ủ thức ăn chăn nuôi BTV rất hiệu quả. Với một con heo, nuôi bình thường thì cho đến lúc xuất chuồng phải ăn hết 3 tạ cám, tiêu tốn khoảng hơn 3 triệu. Nếu mình sử dụng máy để nghiền nhỏ các loại thức ăn như ngô, đậu tương, rau cỏ mình tự trồng rồi dùng bằng men ủ BTV trộn với bột cá bột xương… giá thành giảm chỉ còn khoảng 1,8 triệu (6.000/kg), cộng thêm 70 ngàn đồng Men Vi Sinh Hoạt Tính, như vậy tổng chi phí khoảng 1.870.000đ. Như vậy, so sánh 2 cách đã thấy chi phí giảm tới 1.130.000 đồng/ mỗi con.

Hơn nữa khi cho ăn thức ăn có trộn men ủ thức ăn chăn nuôi BTV phân lợn rất ít mùi hôi thối,.. lợn ít bệnh. Men ủ thức ăn chăn nuôi BTV rất tốt, công dụng thực tế còn công hiệu hơn so với tài liệu giới thiệu. Tôi thường ủ trực tiếp 1 gói men (0.5kg) với 150kg cám, trong khoảng 18-24 tiếng là cho lợn ăn. Men ủ thức ăn chăn nuôi BTV có thể ủ cám gạo, cám bắp, bã sắn, bẵ đậu. Lợn không bị rối loạn tiêu hóa, ít bị bệnh và lớn nhanh…”.

Ông Nguyễn Văn Tuấn ( Thị trấn nông trường mộc Châu, Sơn La)

Chế độ ăn của bò sữa nhà tôi là 20 – 25kg cỏ/ngày, trước đây cỏ cắt về cho ăn luôn không ủ thì bò ăn không hết. vì vậy sữa không đạt như các hộ khác. Tôi quyết tâm tìm bằng được kỹ thuật để tăng thu nhập. Năm 2012. Tôi xem chương trình 7 ngày công nghệ của VTV2 đài truyền hình Việt Nam, thấy giới thiệu máy băm nghiền đa năng 3A của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu. Tôi gọi điện mua được máy. Nhưng quý hơn là được hướng dẫn phương pháp nghiền nát cỏ rồi đem ủ bằng Men ủ thức ăn chăn nuôi BTV. Vì sau khi ủ thức ăn có mùi thơm nên bò rất thích ăn. Ăn đến hơn 30 kg cỏđã nghiền . Đúng như hướng dẫn. Cỏ được nghiền nát ủ men BTV còn có thể chinh phụcđối với bất kể chú nghé, bò kém ăn, bò mới sinh khó tính nào. Vì cỏ có mùi thơm hấp dẫn, màu sắc đẹp, dễ tiêu hóa, bò ăn nhiều hơn.

Từ khi áp dụng phương pháp chế biến thức ăn mới. Sản phẩm sữa nhà tôi sản xuất ra khi nhà máy kiểm tra chất lượng sữa có độ béo trên 4,5, độ khô 12,70 – 13. vượt yêu cầu của Sữa Mộc Châu quy địnhKhông những nâng cao chất lượng sữa, men ủ thức ăn chăn nuôi BTV còn giúp gia đình tôi giảm chi phí về thức ăn chăn nuôi, giảm chi phí thuốc chữa bệnh… Đây là một kết quả vượt ngoài sự mong đợi ban đầu của tôi”.

Men ủ vi sinh BTV do ai nghiên cứu?

Men ủ vi sinh BTV là công trình nghiên cứu của các nhà khoa học lĩnh vực chăn nuôi hàng đầu Việt Nam như:

Giáo sư – Tiến sĩ Đào Trọng Đạt. Nguyên Viện trưởng viện Thú y. Nguyên Cục trưởng Cục Thú y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

+ Giáo sư – Tiến sĩ Phan Thanh Phượng. Tốt nghiệp tại Học Viện Thú y Mascơva – Nga. Nguyên Phó Viện Trưởng viện thú y Quốc gia. Giải thưởng Kovalevskaia năm 1993. Giải thưởng VIFOTEX Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam các năm 1995 và 2001

+ Tiến sĩ.Vương Thị Lan Phương. Tốt nghiệp tại Học Viện Thú y Mascơva – Nga, Trường y Nhiệt đới Anvers Bỉ, Nguyên Phó trưởng phòng Khoa học Hợp tác Quốc tế và Đào tạo trên đại học Viện Thú y.

Công ty cổ phần Công nghệ Sinh học Thú y (BTV) sản xuất sản phẩm bằng công nghệ sinh học tiên tiến của thế giới tuân thủ quy trình khép kín và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tối ưu. BTV sản xuất và kinh doanh theo hướng bền vững, đặt lợi ích người nông dân lên hàng đầu, lấy uy tín làm trọng và đảm bảo hài hòa lợi ích công ty và lợi ích cộng đồng.

men-u-vi-sinh-btv

Tác dụng của Men ủ vi sinh BTV?

Men ủ vi sinh BTV là chế phẩm men vi sinh dùng để ủ lên men thức ăn gia súc, gia cầm, giúp tạo hệ vi hữu ích trong đường ruột gia súc, gia cầm, gia tăng việc tiêu hóa và hấp thụ thức ăn, tăng tính ngon miệng làm cho vật nuôi hay ăn chóng lớn, đẻ sai con, nhiều trứng, tăng tiết sữa, không bị còi xương, suy dinh dưỡng, tăng trọng nhanh, da trơn, lông mượt.

+ Tận dụng nguồn thức ăn tự nhiên hiệu quả

+ Giảm chi phí thức ăn do sử tận dụng được nguồn thức ăn sẵn có giá rẻ tại địa phương

+ Giảm tỷ lệ mắc bệnh, đặc biệt là bệnh đường ruột. Giảm chi phí thuốc men

+ Gia súc , gia cầm  sinh trưởng, phát triển tốt, lớn nhanh

+ Khử mùi hôi thối của chuồng trại chăn nuôi, cải thiện môi trường nuôi trong lành nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

+ Tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, chăn nuôi có lãi cao.

+ Tạo thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Mua Men ủ vi sinh BTV và Máy băm nghiền đa năng 3A  ở đâu?

Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội là nhà  sản xuất Máy băm nghiền đa năng 3A và phân phối sản phẩm Men ủ vi sinh BTV trên toàn quốc

Địa chỉ: số nhà 60, xóm 18B, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội.

Tại đây Quý khách sẽ được hướng dẫn kỹ thuật và thử nghiệm thực tế. Công ty có dịch vụ đưa đón khách và chở hàng miễn phí đến các bến xe trong khu vực nội thành Hà Nội.

Xin liên hệ: KTV của chúng tôi: KTV: Nguyễn Thị Phương: 0916 417 369–  E mail: khohangvn@yahoo.com

Ngoài ra máy còn được phân phổi tại đại lý trong danh sách tại đây: Danh sách đại lý

 

Kích chúc Bà con Sức Khỏe – Mùa màng bội thu – Chăn Nuôi phát triển

 

Xin chân thành cám ơn và hẹn gặp lại!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *