PDFPrint
Máy đùn cám viên 3A3KwMũi khoan đá SZ
60000

Men vi sinh BTV cho chăn nuôi.

Men vi sinh BTV cho chăn nuôi.

Price per Unit (piece): 60.000VNĐ

Ask a question about this product
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]Tổng quan Men vi sinh BTV cho chăn nuôi.

Men vi sinh BTV là một loại men tiêu hóa cho vật nuôi. Men BTV dùng để ủ lên men các loại thức ăn của gia súc gia cầm. Các loại thức ăn được ủ với men BTV giúp tăng cường tiêu hóa cho vật nuôi, giúp vật nuôi ham ăn, chóng lớn, tiêu hóa tốt, tăng cường hệ miễn dịch, đề kháng, đẻ nhiều con nhiều trứng, lông mượt, da trơn… tăng sản lượng chăn nuôi cho nhà nông.

Men vi sinh BTV

Men vi sinh BTV dùng cho chăn nuôi

Tác dụng của Men vi sinh BTV trong ủ thức ăn chăn nuôi.

Men vi sinh BTV có chứa các loại vi sinh vật hữu ích sẽ giúp tạo nên hệ lợi khuẩn trong đường ruột do đó có thể khống chế chứng tiêu chảy, chướng bụng, đầy hơi không rõ nguyên nhân của vật nuôi, cải thiện hệ miễn dịch, nhất là tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, giúp vật nuôi tránh được các bệnh về đường ruột. Bà con sẽ tiết kiệm đượ tối đa chi phí trong khâu phòng bệnh chữa bệnh cho vật nuôi.

Men BTV có khả năng tăng cường quá trình ô xi hóa, do đó khi sử dụng men BTV ủ thức ăn chăn nuôi sẽ giúp nhà nông tận dụng được các loại phụ liệu nông nghiệp để chế biến thức ăn chăn nuôi như các loại thân cây ngô, thân lạc, thân chuối, rau, cỏ các loại… thành những loại thức ăn giàu dưỡng chất và chất xơ nhưng dễ tiêu hóa.

Men vi sinh BTV là một loại men tiêu hóa do đó kích thích tiêu hóa vật nuôi hay ăn, tiêu hóa tốt giúp vật nuôi lớn nhanh, tăng trọng nhanh, sinh trưởng khỏe mạnh, tăng chất lượng thịt, sữa, trứng giúp bà con chăn nuôi hiệu quả hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn từ đó đạt lợi nhuận cao hơn.

Với khả năng tăng cường quá trình ô xi hóa, Men vi sinh BTV giúp quá trình ô xi hóa các chất đào thải triệt để và nhanh hơn, khử mùi hôi thối của chuồng trại hiệu quả, cải thiện môi trường nuôi trong lành nhằm bảo vệ môi trường sống tốt hơn.

Men vi sinh BTV

Men vi sinh BTV cung cấp bởi Khohangvn có giá 60.000 đồng/1kg/gói

Chúng tôi cung cấp sản phẩm Men vi sinh BTV với tiêu chí giúp nhà nông chăn nuôi hiệu quả hơn, năng suất cao hơn để đạt lợi nhuận nhiều hơn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác giúp nhà nông chăn nuôi hiệu quả hơn như chế phẩm sinh học EM, rỉ mật đường… với chất lượng đảm bảo.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ với các đại lý gần nhất tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Trụ sở chính: Số 39/30, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Ngõ 2, đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Ðiện thoại: 0916478186 - 0948912688

Email: khohangmay@gmail.com

Website: http://www.khohangvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/may3atuantu

Bảng giá men vi sinh BTV

Áp dụng

Giá bán

Giá bán lẻ tại kho hàng Hà Nội (từ Đà Nẵng trở ra)

60.000 VNĐ

Giá bán lẻ tại kho hàng & đại lý Miền Nam (Từ Quảng Nam trở vào)

60.000 VNĐCustomer Reviews:

There are yet no reviews for this product.
Please log in to write a review.