Thu lãi hàng trăm triệu đồng sau mỗi vụ nhờ máy nghiền bột sắn dây

Thu lãi hàng trăm triệu đồng sau mỗi vụ nhờ máy nghiền bột sắn dây

Bột sắn dây là thức uống bổ dưỡng, thanh nhiệt được ưa chuộng từ xưa đến nay nhờ mùi vị thơm ngon, dễ dàng chế biến và các dưỡng chất tuyệt vời mà củ sắn dây mang lại. Nghề làm bột sắn dây đang có xu hướng phát triển tại một số vùng chuyên canh trồng sắn dây, đem lại doanh thu hàng trăm triệu đồng sau mỗi vụ, giúp bà con nông dân thoát nghèo, vươn lên làm giàu từ chính mảnh đất quê hương. Khi hỏi bí quyết nào dẫn đến thành công như vậy, anh Tới – một trong những hộ tiên phong chuyển đổi sang nghề làm bột sắn dây chia sẻ, là nhờ sự hỗ trợ đắc lực của máy nghiền bột sắn dây
Chi phí thấp, lãi cao khi sử dụng máy nghiền bột sắn dây
Trung bình khoảng 6 -7 kg sắn dây tươi sẽ thu được 1 kg bột sắn dây nguyên chất. Với mức giá sắn dây tươi trên thị trường hiện nay dao động từ 7-8 ngàn đồng/kg, và giá bột sắn dây nguyên chất có giá thấp nhất là 250 ngàn đồng/kg thì với mỗi cân bột sắn dây, sau khi trừ đi các chi phí sản xuất, bà con sẽ thu lãi từ 100 -150 ngàn đồng/kg bán lẻ. Đây là mức lợi nhuận hấp dẫn đối với làng nghề. Tuy nhiên, để làm ra 1 cân bột sắn dây không hề đơn giản. Nếu sử dụng sức người, trung bình một ngày chỉ nghiền được khoảng 50 -70 kg sắn dây, hơn nữa việc nghiền bằng tay sẽ tốn rất nhiều sức và bột có độ mịn không đều, gây tốn kém nguyên liệu.

Một số hộ như gia đình anh Tới, đã mạnh dạn đầu tư máy nghiền bột sắn dây để nâng cao năng suất lao động. Anh Tới chia sẻ: “Từ khi sử dụng máy nghiền bột sắn dây 3A, sản lượng mỗi ngày tăng gấp 5 -6 lần so với làm thủ công như trước, công việc nhẹ nhàng hơn rất nhiều chỉ việc đẩy sắn dây vào máy là xong, không cần hì hục ngồi quay cối xay cả buổi như trước nữa. Hơn nữa, xay bằng máy bột cho ra cũng mịn hơn, thu được nhiều bột hơn khi làm thủ công”
Từ chia sẻ trên của anh Tới, ước tính ra mỗi ngày bà con sẽ làm được khoảng 50 -60 kg bột sắn dây, có thể thu lãi lên tới 5 -6 triệu/ngày khi vào mùa thu hoạch. Áp dụng khoa học kĩ thuật và máy móc phụ trợ không chỉ cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm mà còn giảm tối đa công sức lao động bỏ ra.

Máy nghiền bột sắn dây 3A3Kw là sản phẩm nghiền bột sắn dây chuyên dụng cho các hộ sản xuất. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp, bà con sẽ giải phóng hoàn toàn sức lao động ra khỏi công việc nặng nhọc chỉ bằng những thao tác nhấn nút đơn giản, việc còn lại là đẩy sắn dây tươi vào máy, chờ đợi bột được nghiền ra và đem đi lọc, sấy. Sản phẩm này tăng năng suất lên gấp 5 -6 lần so với sử dụng nhân lực đơn thuần, giảm tối đa chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận.
Liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được những chia sẻ và tư vấn hữu ích về dòng sản phẩm máy nghiền bột sắn dây chuyên dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *